Những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới 2023 là ai?

admin Last updated on: March 26, 2023

Xoay quanh những danh hiệu mà những danh hiệu cầu thủ đạt được, những con số ghi bàn trên sân cỏ thì thông tin của mỗi cầu thủ đều là một trong những vấn đề đáng quan tâm. Ngoài sân bóng, các cầu thủ còn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Vì thế, mức lương sẽ có sự chênh lệch. Vậy cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới năm 2023 là ai? Mức lương của mỗi người là bao nhiêu?

Cristiano Ronaldo là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới
Cristiano Ronaldo là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới

Cristiano Ronaldo – Cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới 2023

Cristiano Ronaldo là chân sút nổi tiếng người Bồ Đào Nha. Anh đã ra sân ở nhiều giải đấu khác nhau và nhận về nhiều giải thưởng danh giá. Chúng ta có thể thấy Cristiano Ronaldo tung hoành và ẵm về tay các giải thưởng lớn nhỏ từ giải đấu CLB, cấp quốc gia cho đến khu vực. Vì thế, sức ảnh hưởng của anh khá rộng.

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá chơi tại vị trí tiền đạo – đảm nhiệm chức đội trưởng cho CLB Al-Nassr. Đồng thời, anh cũng là thành viên của đội hình đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Sự nghiệp của anh gắn liền với nhiều giải thưởng danh giá. Do đó, sức ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo trải dài trên nhiều mặt trận. Không những là tay chơi bóng giỏi, thương hiệu mang tên CR7 được nhiều thương hiệu biết đến.

Vì thế, không quá lạ khi Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất. Theo Xoilac tv, khi đầu quân cho Al-Nassr, mức lương cơ bản của CR7 là 208,6 triệu USD/năm. Không những thế, nguồn thu nhập của Cristiano Ronaldo trong thời điểm này còn xuất phát từ các thương hiệu hợp tác với anh như Nike,…..Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo còn là doanh nhân giàu có với nguồn bất động sản khổng lồ. Bảnh danh sách cầu thủ giàu nhất thế giới luôn có tên gọi Cristiano Ronaldo quả là điều không sai.

Xem thêm: Cầu thủ nhiều bàn thắng nhất thế giới trong lịch sử

Kylian Mbappe – Tiền đạo PSG

Xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng danh sách cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới năm 2023 chính là Kylian Mbappe. Cầu thủ này đang hưởng mức lương 125 triệu USD/năm khi khoác màu áo của Paris Saint-Germain.

Cầu thủ Mbappe sinh năm 1998. Hiện nay, anh đang khoác màu áo của PSG và là tay chơi cừ khôi trong đội hình Đội tuyển quốc gia Pháp. Được mệnh danh là “Cậu bé vàng” trên sân cỏ, Kylian Mbappe đã chứng minh danh hiệu này bằng những giải thưởng danh giá của nền bóng đá.

Ký kết nhiều hoạt đồng béo bở từ các nhãn hàng. Không tính đến khoảng tiền từ việc đại diện thương hiệu, chỉ tính đến hợp đồng của tiền đạo người Pháp khi quyết định đặt chân đến Paris Saint-Germain vào năm 2017 đã giúp anh góp tên vào bảng danh sách các cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Mỗi năm, Kylian Mbappe sở hữu 180 triệu USD mỗi năm. Và bản hợp đồng này kéo dài đến hết năm 2025.

Mbappe đang chơi cho tuyển PSG
Mbappe đang chơi cho tuyển PSG

Ngoài đặc quyền về mức lương thì chế độ lương của Mbappe có khá nhiều sự ưu ái. Kinh tế của anh còn đến từ nhiều nguồn khác như quảng cáo, đầu tư,…. Vì thế không ngoa khi nói rằng chân sút nước Pháp đang có mức lương khủng vào năm 2023.

Xem thêm: Top 03 cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất thế giới

Lionel Messi – Cầu thủ vô địch WC 2022

Nhắc đến những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, chúng ta sẽ không nên bỏ sót Lionel Messi. Dưới màu áo của CLB PSG, mức lương hiện nay của Messi là 120 triệu USD, tương đương với 108 triệu bảng/năm. Ngoài ra, cầu thủ còn có nhiều nguồn thu khác đến từ đại diện thương hiệu, kinh doanh,….

Messi sở hữu mức lương 120 triệu USD tại PSG
Messi sở hữu mức lương 120 triệu USD tại PSG

Được biết trong đợt chuyển nhượng đầu năm, Messi có cơ hội sở hữu mức lương lên đến 300 triệu USD/năm nếu chọn ký kết hợp đồng cùng Al Hilal – đối thủ một mất một còn của Al Nassr. Tuy nhiên, anh đã từ chối mức lương khủng bày để chọn đồng hành cùng PSG.

Top 3 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới hiện nay là ai? Danh sách này đứng đầu bởi Cristiano Ronaldo, sau đó đến Kylian Mbappe và Lionel Messi. Sở hữu mức lương khủng tại CLB, họ còn có nhiều nguồn thu khác để có được giá trị tài sản lớn như hiện nay.

Related posts

Tìm danh tính cầu thủ khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất

Tìm danh tính cầu thủ khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất

Đối với các cầu thủ bóng đá, thành tích thi đấu tại câu lạc bộ không thể sánh được...

Giải đáp: Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay?

Giải đáp: Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay?

Hiện nay, bóng đá Việt Nam đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ. Vì vậy...

Danh sách các cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U

Danh sách các cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U

Có rất nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới, từ Lionel Messi cho đến Cristiano Ronaldo,...

Quang Hải là ai? Cầu thủ Quang Hải sinh năm bao nhiêu?

Quang Hải là ai? Cầu thủ Quang Hải sinh năm bao nhiêu?

Quang Hải là một trong những thế hệ cầu thủ bóng đá trẻ cực kỳ tài năng đang nhận...

Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới? Lý do vì sao có mức lương như thế?

Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới? Lý do vì sao có mức lương như thế?

Ngày nay, bóng đá trở thành môn thể thao toàn cầu. Các siêu sao bóng đá sẽ ngày càng...

Top 4 cầu thủ chạy nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới

Top 4 cầu thủ chạy nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới

Đối với môn thể thao vua, ngoài yếu tố thể chất, kỹ thuật thì tốc độ chạy bứt phá...